Với việc sử dụng dây chuyền nấu kẹo 6 nồi liên hoàn và máy đóng gói của Nhật Bản tạo ra những sản phẩm ngon và đẹp mắt.

Tất cả những máy móc chính sử dụng trong nhà máy Eikodo Việt Nam đều là của Nhật bản. Dây chuyền nấu kẹo 6 nồi liên hoàn sản xuất ra những viên kẹo thơm ngon. Ngoài ra, máy đóng gói ngang và máy đóng gói đứng đảm nhận việc đóng gói ra những sản phẩm với bao bì đẹp, không có lỗi như là túi lép hay túi bị châm kim, hơn nữa dùng máy dò kim loại để phát hiện, loại bỏ những dị vật kim loại có thể lẫn vào trong sản phẩm.

Quản lý nhà máy là giám đốc nhà máy người Nhật bản

 

Công ty Suzuki Eikodo được thành lập năm 1877, với lịch sử 140 năm sản xuất bánh kẹo tại Nhật Bản. Giám đốc nhà máy người Nhật của Eikodo Việt Nam được phái cử từ Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm và nắm rõ về 5S. Sử dụng phương pháp quản lý bảng biểu để sản xuất.

Quản lý chất lượng bởi trụ sở chính tại Nhật bản

Với kẹo, quan trọng nhất là độ ngon. Cùng với công ty hương liệu của Nhật bản chúng tôi phát triển những dòng kẹo phù với khẩu vị của người Việt Nam. Hơn nữa, sự hợp tác với bộ phận quản lý chất lượng bên trụ sở chính, chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm an toàn, an tâm cho người sử dụng, có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Sử dụng hình ảnh nhân vật của Nhật bản để phát triển sản phẩm

Doraemon, Hello Kitty, Pokémon là những nhân vật ra đời ở Nhật Bản mà chúng tôi có bản quyền. Từ đây, những sản phẩm được trẻ em Nhật Bản yêu thích cũng được thương mại hóa ở Việt Nam.